Saturday, 16/10/2021 - 08:42|

SỰ LỖ LỰC VÀ KHỞI SẮC CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐẠI HÓA

Một năm biến động do đại dịc CoVit đã ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như hoạt động xã hội. Không ngoại lệ thì giáo dục cũng ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên với phương châm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” thì trường THCS Đại Hóa thầy trò đã lỗ lực hết mìnhđể đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2019-2020 cũng như phấn đấu không ngừng trong năm học 2020-2021.

Lễ khai giảng, tiếng trống trường vừa vẫn còn mới vang vọng đâu đây trong ngày khai giảng thì cán bộ giáo viên nhà trường cùng với học trò đã nhanh chóng hòa mình vào không khí lao động và học tập. Học sinh đã đi vào nền nếp, cán bộ giáo viên nhiệt tình hăng say với công việc của người thầy. Đặc biệt ngay những ngày đầu năm học phong trào TDTT thầy trò đã không quản khó khăn vất vả luyện tập trong trường và ngoài trường . Mặc dù nhà trường cơ sở vật chất còn khó khăn chồng chất khó khăn. Không những vậy con người cũng khó khăn. Ấy vậy mà một ngôi trường xa trung tâm của huyện đã rất tự hào với những thành tích mà thầy trò đạt được ngay đầu năm học.

Cụ thể các thành tích đạt được:

+ 3 giải nhì và một giải 3 môn cờ vua cấp huyện của khối 6,7,8.

+ 3 giải nhất bơi ếch của khố 6 và khối 7, khối 9.

+3 giải ba bơi của khối 6,7,8,9.

Để tuyên dương thành tích của các em học sinh ban tổ chức của huyện đã động viên kịp thời. Không những động viên của huyện và Phòng giáo dục nhà trường đã động viên khen thưởng các em vào buổi chào cờ đầu tuần.

Với sự lỗ lực cố gắng của thầy trò đã đem lại niềm tự hào cho nhà trường nói riêng, cho bộ mặt xã nhà nói chung và cũng là một khởi sắc cho một năm học mới bội thu của nhà trường.

Nguyễn Thị Bích ngọc