Saturday, 16/10/2021 - 08:38|

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG ĐIỂM CÂU LẠC BỘ NGHE - NÓI TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS ĐẠI HÓA

Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Đại Hóa thành lập vào năm 2016. Chủ nhiệm của CLB là các thầy cô dạy bộ môn tiếng Anh của trường. Trong câu lạc bộ, mỗi năm có khoảng 100 học sinh tham gia. Các bạn học sinh trong CLB là những học sinh chăm chỉ, năng động và rất yêu thích tiếng Anh. Tham gia CLB, các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và luyện tập các kĩ năng tiếng Anh thường xuyên và tích cực. Các bạn được tham gia vào các hoạt động bổ ích “ chơi mà học, học mà chơi”.

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG ĐIỂM CÂU LẠC BỘ NGHE - NÓI TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS ĐẠI HÓA

Vừa qua, CLB Tiếng Anh trường THCS Đại Hóa có tổ chức chương trình hoạt động điểm. Chương trình đã diễn ra tại Nhà văn hóa xã Đại Hóa với sự tham gia đông đủ của các thành viên CLB. Tới dự chương trình, có các thầy cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh trong huyện Tân Yên và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Chủ đề của chương trình là “ Our School”. Người dẫn chương trình là bạn Trần Trí Kiên. Các bạn tham gia chương trình được chia thành hai đội chơi có tên là Bananas và Pineapples. Tất cả các hoạt động trong chương trình đều được thể hiện bằng tiếng Anh.Với sự dẫn dắt của MC vui tính, năng động, hai đội đã tham gia vào các hoạt động hết sức sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Các hoạt động được xen lẫn các tiết mục văn nghệ, hát tiếng Anh và nhảy hiện đại khá là chuyên nghiệp. Khán giả thích thú và thỉnh thoảng lại vỗ một tràng pháo tay để động viên, khích lệ hai đội chơi. Kết thúc hoạt động, cả hai đội chơi đều nhận được phần thưởng của Ban tổ chức. Thầy Phạm Văn Khương, Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho hai đội. Kết thúc chương trình, các bạn học sinh cùng nhau dọn dẹp hội trường dưới sự chỉ đạo của bạn trưởng CLB. Các thầy cô ai cũng khen MC của chương trình, khen CLB hoạt động tích cực, hiệu quả.

Qua những hoạt động như vậy, CLB Tiếng Anh sẽ có thêm động lực và nguồn cảm hứng để tiếp tục hoạt động. CLB sẽ duy trì tốt và hoạt động ngày càng tích cực, hiệu quả hơn nữa.

Đinh Thị Thanh Hà